ดาวน์โหลดใบสมัครงาน

 

CENTRAL AIR ขอแสดงความยินดีกับ “ทีมแบดมินตันนนทบุรี” ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46
การคัดระดับภาค “จันทบุรีเกมส์” จบการแข่งขัน ทีมแบดมินตันนนทบุรี คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศทั้งทีมชายและทีมหญิง พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย และที่สำคัญ ยังสามารถผ่านเข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ จังหวัดเชียงราย “เจียงฮายเกมส์” ในพฤศจิกายนนี้! จันทบุรีเกมส์ เป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยจัดขึ้นที่จังหวัดจันทบุรีเมื่อวันที่ 3-13 พฤษภาคม 2561 เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยได้มีพื้นที่แสดงความสามารถกันอย่างเต็มที่ รวมถึงการพัฒนาฝีมือและฝึกฝนทักษะจนก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาในระดับชาติ นับได้ว่า “ทีมแบดมินตันนนทบุรี” เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีของน้องๆ เยาวชนในด้านการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และการทุ่มเทฝึกซ้อมในการด้านการกีฬา ^^  …CENTRAL AIR… ขอสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับทัพนักตบลูกขนไก่ “ทีมแบดมินตันนนทบุรี” ในการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1 กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ในวันที่ 11-21 ตุลาคม 2561 ค่ะ ^^


 

Central Air Golf Club 2018
การแข่งขันกอล์ฟประจำปี Central Air Golf Club 2018 ครั้งที่ 26
เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างท่านนักกอล์ฟผู้เข้าร่วมแข่งขัน และเพื่อเสริมสร้างสุขพลานามัยที่ดีให้กับท่านนักกอล์ฟ ซึ่งจัดให้สำหรับนักกอล์ฟที่เป็นท่านตัวแทนจำหน่ายได้เข้าร่วมการแข่งขัน
สำหรับในปีนี้ได้แบ่งประเภทการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ไฟล์ท A, ไฟล์ท B และ ไฟล์ท C หลังจากการแข่งขันได้สิ้นสุดลงได้มีการประกาศผลคะแนนสำหรับท่านนักกอล์ฟที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดและรองลงมา และได้มีการมอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ, รองชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ของทุกไฟล์ท และยังมีรางวัลตีใกล้ธง พาร์ 3,  รางวัลตีไกลใกล้ธง พาร์ 5, รางวัลบู้บี้ และยังมอบรางวัลใหญ่สำหรับท่านนักกอล์ฟผู้โชคดี 5 ท่านจากการจับฉลากในงานอีกด้วย
ถึงแม้บรรยากาศโดยรอบจะมีฝนฟ้าเทลงมาให้ชุ่มฉ่ำกันบ้าง แต่ความสนุก ความเป็นกันเองก็ยังคงอบอวล เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ตามแบบฉบับของครอบครัว CENTRAL AIR เหมือนเคย ณ สนามกอล์ฟ กรังด์ปรีซ์ กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี เมื่อ 29 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาCENTRAL AIR SWIMMING CLUB สุดเจ๋ง! ติด 1 ใน 5 จาก 54 ทีม รายการแข่งขันสาธิตบางนา แชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ 2 ประจำปี 2560

เปิดตัวมาไม่นานก็คว้ารางวัลมาสำเร็จ! ชมรมว่ายน้ำ CENTRAL AIR SWIMMING CLUB ชมรมน้องใหม่ ภายใต้การดูแลของเครื่องปรับอากาศ CENTRAL AIR ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ โดยมีโค้ชวรวุฒิ อำไพวรรณ หรือโค้ชวู๊ดดี้ อดีตนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย เป็นหัวหน้าโค้ช, โค้ชบิ๊ก ธนโชติ เมฆวงศ์ตระการ และ โค้ชพ้อยท์ กรกช ภูมิจิตอมร โดยประเดิมการแข่งขันครั้งแรก ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าชัยติด 1 ใน 5 จากจำนวนทั้งสิ้น 54 ทีม! ในรายการแข่งขันสาธิตบางนา แชมป์เปี้ยนชิพครั้งที่ 2 ประจำปี 2560 เมื่อวันที่ 2-3 กันยายน ที่ผ่านมา
ด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท และมั่นฝึกซ้อมของเด็กๆ และทีมสตาฟโค้ชทุกคน ทำให้ชมรมว่ายน้ำ CENTRAL AIR SWIMMING CLUB จบการแข่งขันด้วยคะแนน 6094 เป็นอันดับที่ 4 ของการแข่งขัน ด้วยจำนวนนักกีฬาที่ส่งเข้าแข่งขันเพียง 19 คนเท่านั้น! โดยโค้ชวู๊ดดี้ได้กล่าวกับเด็กๆว่า แม้จำนวนเราจะต่าง แต่เรามีความพร้อม ความมุ่งมั่นมานะ เป็นตัวของตัวเอง และสุดท้ายขอให้ทุกคนพยายามสู้สุดใจ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรไม่สำคัญ สำคัญที่เราได้ทำเต็มที่ และทุ่มเทในสิ่งที่เรารัก
CENTRAL AIR ขอแสดงความยินดี และขอชื่นชมน้องๆนักกีฬาคนเก่ง ทั้ง 19 คนด้วยค่ะ ^^สุดยอด!! Central Air Swimming Club ได้คะแนนรวมทีม รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง!

ในรายการแข่งขัน  The Mall Swimming Cup 2018 การแข่งขันว่ายน้ำเยาวชนระดับประเทศ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 6 เมื่อวันที่ 16-17 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ขอแสดงความยินดี กับเหล่าเงือกสาวและฉลามหนุ่มคนเก่งที่คว้าคะแนนรวมทีมได้อันดับ 2 จากทั้งหมด 45 ทีม ซึ่งคะแนนรวมห่างจากอันดับหนึ่งเพียงไม่กี่คะแนนเท่านั้น  ไม่เพียงเท่านี้ น้องๆ ได้สร้างสถิติใหม่ ทำลายสถิติเดิมอีกหลายรายการ!!

1 ปี ของชมรมว่ายน้ำเซ็นทรัลแอร์ ทุกผลงานที่ผ่านมา สะท้อนให้เห็นถึง ความมุ่งมั่น ความตั้งใจในการฝึกซ้อมของน้องๆ นักกีฬาทุกคน ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองทุกท่าน ที่คอยสนับสนุนและส่งเสริมชมรมของเราในทุกๆ เรื่อง และที่ขาดไม่ได้ขอขอบคุณโค้ชทุกท่านที่ได้ร่วมกันสร้างครอบครัวของเราให้แข็งแรง และเติบโตไปด้วยความรัก ความอบอุ่น...เราจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ไปพร้อมๆ กันอย่างมั่นคงนะคะ CENTRAL AIR SWIMMING CLUB สู้ๆ^^


CTA YES! ร่วมรดน้ำดำหัวเนื่องในวันสงกรานต์ 2561
เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา CTA YES! นักธุรกิจรุ่นใหม่ ทายาทผู้สืบทอดกิจการของตัวแทนจำหน่าย CENTRAL AIR ร่วมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัว อวยพรวันปีใหม่ไทย ให้กับผู้บริหาร บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด หลังจากนั้นมีปาร์ตี้สังสรรค์วันสงกรานต์ด้วยบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง


คณะดีลเลอร์สัมพันธ์ ร่วมอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ไทย (สงกรานต์ 2561)
คณะดีลเลอร์สัมพันธ์ ร่วมอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ไทย (สงกรานต์ 2561) เมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา คณะดีลเลอร์สัมพันธ์ ตัวแทนจำหน่าย CENTRAL AIR ร่วมสรงน้ำพระ และรดน้ำดำหัว อวยพรวันปีใหม่ไทยให้กับผู้บริหาร บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นการสืบสานประเพณีอันงดงามของไทยให้ดำรงอยู่สืบไป


CTA YES! ร่วมแสดงความยินดี บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2561 นักธุรกิจรุ่นใหม่ ทายาทผู้สืบทอดกิจการของตัวแทนจำหน่าย "CENTRAL AIR Young Executive Successors" (CTA YES!) เข้าร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดอาคารสำนักงานใหม่ CTA YES! รวมกลุ่มกัน เพื่อแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน รวมถึงสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง กลุ่ม CTA YES! กับทีมงาน CENTRAL AIRพิธีทำบุญเปิดอาคารสำนักงานใหม่ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

นักธุรกิจในวงการเครื่องปรับอากาศ ตัวแทนของสมาคมวิศวกรรมปรับอากาศแห่งประเทศไทยสมาคมผู้ค้าเครื่องปรับอากาศ
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ คู่ค้าและพันธมิตร  มาร่วมแสดงความยินดีงานทำบุญเปิดอาคารสำนักงานใหม่ของ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561
พิธีทำบุญเปิดอาคารสำนักงานใหม่ของ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้นิมนต์ท่านเจริญ เจ้าอาวาสวัดนครอินทร์ และคณะสงฆ์ มาประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ ถวายภัตตาหารเพล พร้อมด้วยจตุปัจจัยเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ทั้ง 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งในพิธีทำบุญดังกล่าวมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก 
หลังจากเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นายเรืองพันธ์ ศรีอ่อน ประธานกรรมการ ทำพิธีกดเปิดป้ายอาคารสำนักงานแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความยินดีอย่างยิ่ง


 

CENTRAL AIR สนับสนุน "ทีมแบดมินตันนนทบุรี" การแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34
CENTRAL AIR สนับสนุน “ทีมแบดมินตันนนทบุรี” ในการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34 น่านเกมส์ จบการแข่งขัน ทีมแบดมินตันนนทบุรี คว้าอันดับ 2 ของการแข่งขัน และยังคว้า 1 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน และ 2 เหรียญทองแดง!
น่านเกมส์ เป็นหนึ่งในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยจังหวัดน่าน รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเมื่อวันที่ 19-29 มีนาคม 2561 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการแข่งขันกีฬาที่สำคัญของเยาวชน เพื่อก้าวไปสู่ทำเนียบนักกีฬาทีมชาติต่อไป
ขอแสดงความยินดีกับน้องๆ นักกีฬา “ทีมแบดมินตันนนทบุรี” ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และขอเป็นกำลังใจให้กับก้าวต่อไป ในการแข่งขันคัดระดับภาค “จันทบุรี เกมส์” 3-13 พ.ค. 2561 ที่จะถึงนี้ ... มาร่วมติดตาม และเป็นกำลังใจให้กับทัพนักตบลูกขนไก่ “ทีมแบดมินตันนนทบุรี” กันต่อไปนะคะ
งานประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่าย เครื่องปรับอากาศ CENTRAL AIR ประจำปี 2560
เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานในธีม “CENTRAL AIR Sports Party 2018” เพื่อขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ได้ให้การสนับสนุน CENTRAL AIR ด้วยดีตลอดมา ในงานมีพิธีประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่ายประจำปี 2560 และประกาศเกียรติคุณตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายเครื่องปรับอากาศ CENTRAL AIR ได้ครบ 5 ปี 10 ปี 15 ปี 20 ปี และ 30 ปี พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวโลโก้ 40 ปี และพรีเซนเทชั่นนำเสนอกิจกรรมต่างๆ ในวาระครบรอบ 40 ปีของ CENTRAL AIR
กิจกรรมบันเทิงในงาน มีโซน Sport Games เรียกเสียงเชียร์ เสียงเฮฮากันอย่างสนุกสนาน CENTRAL AIR ได้จัดเซอร์ไพรส์ตัวแทนจำหน่ายด้วย After Party กับ Private mini concert เจ้าพ่อแร็ปเปอร์แนวหน้าของเมืองไทย “เจ เจตริน” ที่ทำให้เหล่าตัวแทนจำหน่าย รุ่นน้อยใหญ่กระโดดติดขอบเวทีถึงสวรรค์ชั้น 7 กันเลยทีเดียว และช่วงท้ายต่อเนื่องกันยาวๆ ด้วยวงดนตรีมันส์ๆ ร่วมร้อง ร่วมเต้นกันอย่างสนุกสนาน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน ความตื่นเต้น ประทับใจ ครบทุกรสชาติตามแบบฉบับของ CENTRAL AIRAndaman Trip 2018 (CTA YES!)
บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเหล่าคณะเดินทางนำดิ่งสู่ เกาะฮอร์สชู เกาะย่านเชือก เกาะตาฟุ๊ก เกาะหัวใจมรกต ประเทศเมียนมาร์ แหล่งดำน้ำดูปะการัง ที่ยังคงความงามแบบธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยในครานี้ได้พาเหล่า นักธุรกิจรุ่นใหม่ ทายาทผู้สืบทอดกิจการของตัวแทนจำหน่าย "CENTRAL AIR Young Executive Successors" (CTA YES!) เพื่อแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน รวมถึงสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่าง กลุ่ม CTA YES! กับทีมงาน CENTRAL AIR ... ในทริปนี้ทุกท่านได้ท่องเที่ยวชมความงามของท้องทะเล เต็มไปด้วยความสุข ตามฉบับของครอบครัว CENTRAL AIR


คณะดีลเลอร์สัมพันธ์ 2018
คณะดีลเลอร์สัมพันธ์มาร่วมสวัสดีปีใหม่ และอวยพรวันเกิดให้คุณเรืองพันธ์ ศรีอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และครอบครัว กิจกรรมของคณะดีลเลอร์สัมพันธ์นี้ จัดเป็นประจำทุกปี ตลอดระยะเวลา 40 ปี ของ CENTRAL AIR ซึ่งเป็นกิจกรรมที่แสดงถึงความผูกพัน มิตรภาพ ไมตรีจิตที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน


เกาะฮอร์สชู เกาะย่านเชือก เกาะตาฟุ๊ก เกาะหัวใจมรกต Trip 2018
เมื่อวันที่ 25-29 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้อนรับศักราชใหม่ในเดือนมกราคม ด้วยการพาเหล่าคณะตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวหมู่เกาะในทะเลอันดามัน ประเทศพม่า โดยเริ่มต้นทริปการท่องเที่ยว ด้วยการกราบสักการะพระบรมธาตุไชยาวรวิหาร ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อความเป็นสิริมงคล ต่อจากนั้นมุ่งหน้าสู่จังหวัดระนอง พร้อมข้ามพรมแดนสู่ประเทศพม่า โดยคณะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก ทีมงาน Grand Andaman ในช่วงเย็น มีจัดงานเลี้ยงต้อนรับแขกท่านผู้มีเกียรติทุกท่านด้วย อาหารบุฟเฟ่ต์อินเตอร์ และ บาบีคิวซีฟู้ด ให้ทุกท่านได้อิ่มหนำสำราญกันอย่างเต็มที่ และร่วมร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน ในยามค่ำคืนที่สุดแสนจะเป็นกันเอง เช้าวันรุ่งขึ้น ออกเดินทางกันด้วยเรือ Speed Boat ขนาดใหญ่ สู่ทะเลอันดามัน ให้ทุกท่านได้เพลินเพลินกับการดำน้ำ บริเวณรอบเกาะย่านเชือก และเกาะฮอร์สชู ชมปะการังแสนสวยพร้อมฝูงปลาแหวกว่าย และเหล่าดอกไม้ทะเลสีสันสดใส และก็มาถึงไฮไลท์ของทริปนี้คือ เกาะหัวใจมรกต (Cock’Comb Island) พาคณะฯ ดำน้ำดิ่งสู่ใจกลางของเกาะ ชมความงามปล่องภูเขาไฟกลางทะเล เพลินไปกับการดำน้ำดูปะการังที่สมบูรณ์และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง หลังจากสนุกสนานกันเต็มอิ่มมาทั้งวัน พาทุกท่านกลับมายังโรงแรม เพื่อผ่อนคลายกับกิจกรรมของโรงแรมตามอัธยาศัย ให้ทุกท่านเลือกจับจ่ายกับสินค้านานาชนิดในร้านค้าปลอดภาษีของโรงแรม วันรุ่งขึ้น พาทุกท่านกลับสู่เขตแดนประเทศไทย และนั่งรถปรับอากาศมุ่งหน้าสู่ จังหวัดชุมพร จากนั้นเดินทางกลับกรุงเทพด้วยขบวนรถไฟโดยสวัสดิภาพ เรียกได้ว่า ในทริปนี้ทุกท่านได้ไหว้พระเสริมศิริมงคล และท่องเที่ยวชมความงามของท้องทะเล เต็มไปด้วยความสุข ตามฉบับของครอบครัว CENTRAL AIR


Countdown 2018 @Czech Republic
เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2559 – 7 มกราคม 2561 บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉลองต้อนรับศักราชใหม่ปี 2561 จัดทริปเคาท์ดาวน์ ขอบคุณคณะตัวแทนจำหน่าย สู่สาธารณรัฐเชค ติดอันดับสถานที่เคาท์ดาวน์ที่น่าไปที่สุดจากทั่วโลก และยังเป็นเมืองทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลกอีกด้วย
นำคณะเดินทางบินสู่ประเทศสาธารณเชค เที่ยวชมปราก Prague เมืองหลวงอันเก่าแก่ เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมย้อนไปราวๆ 2000 ปี ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองแห่งมรดกโลก จากนั้นพาชม ปราสาทอัศวินโบราณ Prague Castle และโบสท์ Saint Vitus Cathedral มุ่งหน้าสู่ สะพานหินขนาดใหญ่ Charles Bridge ที่ซึ่งชาวคริสต์เชื่อกันว่า สามารถขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตได้ จากนั้นพาคณะฯล่องเรือชมความงามของตัวเมืองโดยรอบ ต่อกันที่ไฮไลท์ของทริป ร่วมฉลองต้อนรับศักราชใหม่ ปี 2561ด้วยกัน ณ เมืองปราก สถานที่เคาท์ดาวน์ชื่อดังติดอันดับที่ 6 ของโลก ตื่นตาไปกับแสงสีเสียงของพลุบนฟ้าอย่างตระการตา จากนั้น มุ่งหน้าสู่เมืองเชสกี้ครุมลอฟ Cesky Krumlov อีกหนึ่งเมืองแห่งมรดกโลกโดเด่นด้วยอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลางกว่า 300 หลัง ไปต่อกันที่ปราสาทคลุมรอป Krumlov Castle เก่าแก่กว่า 700 ปี เดินทางสู่ เมือวคาร์โลวี วารี่ Kalovy Vary เมืองที่มีลำธารน้ำแร่ไหลผ่านใจกลางเมือง และยังขึ้นชื่อเรื่องสปาที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในสาธรณรัฐเชค และยังเป็นเมืองตากอากาศของเหล่าคนดังฮอลลีวูดโดยแท้จริง อีกทั้งยังคงความสวยงามและปลอดมลพิษ พาทุกท่านไปเพลิดเพลินกับลานสกี Klinovec บนเทือกเขา Ore จากนั้น ให้เหล่าคณะฯชอปปิ้งตามอัธยศัยกับของที่ระลึกพื้นเมืองต่างๆ ก่อนจะพาชมบริเวณ จัตตุรัสเมืองเก่าสตาเรเมสโต Power Gate พาชมอนุสาวรีย์ ยานฮุส ที่มีสภาพโดยรวมเก่าแก่ถึง 600 -700 ปี จากนั้น เดินทางสู่ แฟชั่นอารีน่าเอาท์เล็ท Fashion Arena Outlet ไม่พลาดกับการช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังหลากหลาย ร่วมรับประทานอาหารค่ำพร้อมชมการแสดงโชว์ ร่วมผ่อนคลายอริยาบทแบบเป็นกันเอง  ก่อนจะนำคณะฯ เดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ เต็มไปด้วยความทรงจำแสนประทับใจที่ร่วมเฉลิมต้องรับศักราชด้วยกันอย่างสนุกสนาน ตามแบบฉบับครอบครัว CENTRAL AIRTop 10 Trip 201
เมื่อวันที่ 9 -11 ธันวาคม ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดทริปขอบคุณตัวแทนจำหน่ายที่ทำยอดขายสูงสุด 10 อันดับ ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด นำท่านตัวแทนจำหน่ายท่องเที่ยวพักผ่อน ณ โรงแรม Renaissance Pattaya Resort & Spa โดยมีกิจกรรม DIY เพ้นท์ร่ม โดยให้แต่ละคนแสดงผลงานออกมาตามสไตล์ของตัวเอง ในช่วงเย็น มีเลี้ยงอาหารสไตล์ International Buffet ให้ทุกท่านได้อิ่มหนำสำราญกันอย่างเต็มที่ ริมชายหาด ในบรรยากาศที่สุดแสนจะชิล และร่วมสนุกกับเกมบนเวที ในเกม WHO AM I? เรียกได้ว่าทั้งสนุก ทั้งเป็นกันเอง แถมยังได้รับรางวัลกันไปอีกด้วย หลังจากสนุกกับเกมกันไปแล้ว ยังมีดนตรีสด ฟังสบาย เคล้าเสียงคลื่นลมทะเล กันอย่างต่อเนื่อง วันรุ่งขึ้น อิ่มอกอิ่มใจไปกับการทำบุญ ณ วัดญาณสังวราราม จากนั้นไปต่อกันที่ KAAN SHOW การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ ที่รวมสุดยอดโชว์บนเวทีเข้ากับเทคนิคระดับโลก ได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณคดีไทย นำมาประยุกต์และสร้างสรรค์ใหม่จนกลายเป็นความมหัศจรรย์ และปิดท้ายด้วย Frost Magical of Ice สัมผัสกับ Siam Heaven ประติมากรรมน้ำแข็งแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ด้วยอุณหภูมิ -10 องศา! แม้อากาศภายในจะเย็นแค่นี้ แต่บรรยากาศตลอดทริปนี้ ก็เต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ตามแบบฉบับของครอบครัว CENTRAL AIR


Austria Trip 2017
เมื่อวันที่ 22 – 28 พฤศจิกายน 60 บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำคณะท่านตัวแทนจำหน่ายสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยว ณ  ประเทศออสเตรีย เส้นทางธรรมชาติแสนสวย เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย และไม่พลาดสำหรับสถานที่ช็อปปิ้งสำหรับนักช็อป

นำคณะเดินทางบินสู่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เที่ยวชมเมืองซาลส์เบิร์ก Salzburg ดินแดนแห่งมนต์ขลังของเสียงดนตรี เดินทางสู่ เซนต์ โวล์ฟกัง St’ Wolfgang หมู่บ้าน Sankt Gilgen บ้านเกิดของ โมสาร์ท นักประพันธ์ดนตรีคลาสสิคชื่อดังระดับโลก ห้อมล้อมด้วยทะเลสาป  Wolfgangsee “ไข่มุกแห่งออสเตรีย” ความงามระดับมรดกโลก ! เดินทางสู่... Dachstein Skywalk สูดอากาศบริสุทธิ์กับจุดชมวิวสวยงาม แบบสุดหวาดเสียว! กับความสูงเหนือระดับน้ำทะเลถึง 2,700 เมตร! ออกเดินทางสู่ จัตุรัสมาร์เก็ต สแควร์ ใจกลางเมืองเซนต์ โวลฟ์กัง บนถนน Stoeckl และถนน Zipf ถนนสายเก่าแก่ที่ตลอดสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านขายของที่ระลึก จากนั้น มุ่งสู่... Mcarthurglen Designer Outlet In Parndorf เอาท์เล็ทที่ใหญ่ที่สุดในแถบยุโรปตะวันออก เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมหลากหลายราคาโดนใจ เดินทางต่อสู่ กรุงเวียนนา ชมความงามของพระราชวังแฮบส์เบิร์ก อาคารรัฐสภา ศาลาว่าการเมืองคลองดานูบ เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปที่ระลึกคู่กับอนุสาวรีย์ราชาเพลงวอลล์ โยฮัน สเตร้าท์ ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะสตัดท์พาร์ค ออกเดินทางสู่... ย่านสเตฟาน พลัทซ์ หรือถนนคาร์ทเนอร์ ย่านช้อปปิ้งชื่อดัง เป็นที่ตั้งของวิหารสตีเฟ่น โบสถ์ใหญ่สวยงาม ศิลปะแบบโกธิค ให้อิสระช็อปปิ้งสินค้าที่ระลึก และสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังมากมาย ปิดท้ายทริป... มุ่งหน้าสู่หมู่บ้านกริซซิ่ง Ginzing ลิ้มลองเบียร์สดและไวน์รสเลิศ เสิร์ฟพร้อมขาหมูเยอรมัน กลมกล่อมทุกรสชาติ! และก่อนจะนำคณะฯ เดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและรอยยิ้ม ในแบบฉบับของครอบครัว CENTRAL AIRGREECE SANTORINI-MYKONOS Trip 2017
เมื่อวันที่ 2-9 ตุลาคม ที่ผ่านมา บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  นำคณะตัวแทนจำหน่าย สู่ ... ประเทศกรีซ แหล่งอารายธรรมอันยิ่งใหญ่  “กรุงเอเธนส์” เมืองแห่งความรุ่งเรืองในอดีตกาล ดื่มด่ำกับทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามและโรแมนติกที่สุดในโลกเลยทีเดียว!

ลัดฟ้าสู่... เอเธนส์ เมืองหลวงของกรีซ ชมโบราณสถานอันทรงคุณค่า “อะโครโปลิส” บนเขาสูง พร้อมด้วยวิหารพาร์เธนอน วิหารศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่งในมรดกโลก จากนั้นพาชมประตูชัยเฮเดรียน หอสมุดแห่งชาติ เดินทางสู่... แหลมโซเนีย Cape Sounion สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ “วิหารแห่งเทพโพไซดอน” ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2 พันปี! จากนั้น เดินทางสู่เมืองท่าที่สำคัญ นามว่า “Pireus” โดยสารเรือเฟอร์รี่ มุ่งสู่ เกาะซานโตรินี Santorini ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งเมดิเตอร์เรเนียน! พาชม หมู่บ้านไพร์กอส วิวทิวทัศน์แสนงดงามของ Perissa Beach หาดทรายดำขลับ เดินทางสู่… Oia Village หมู่บ้านเอีย ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ล่องเรือทะเลสาป ภูเขาไฟ Volcano Island ดื่มด่ำบรรยากาศบริเวณบ่อน้ำพุร้อน รับชมทัศนียภาพมุมสูงบนกระเช้าไฟฟ้า ท่ามกลางสีสันแปลกตาของหาดเรชบีช Red Beach … สัมผัสประสบการณ์ใหม่แสนสนุก โดย เจ้าลา Dorky พาหนะแสนโด่งดังและเก่าแก่ของชาวกรีก  อิสระกับการช็อปปิ้ง ณ เมืองฟิร่า มุ่งสู่สถานที่ยอดนิยมอันเลื่องของเหล่าดาราฮอลลีวูด อย่าง “เกาะมิโคนอส”  Mykonos หรือเกาะไฮโซไซตี้  อ่าวรูปครึ่งวงกลมเต็มไปด้วยร้านค้าพื้นเมือง สถานเริงรมย์อันหรูหรา บ้านรูปทรงก้อนน้ำตาล กังหันลมสีขาว เป็นบ้านริมทะเลดั้งเดิมที่ไม่มีสถาปัตยกรรมที่ใดเหมือน  เพลิดเพลินกับการเก็บภาพบรรยากาศคู่กับกังฟันลมกลางทะเล Windmills เรียงรายตามชายฝั่ง สัญลักษณ์ของที่นี่  ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็น “Little Venice” แห่งเกาะมิโคนอส เดินทางสู่ ย่านตัวเมืองเก่า Old Town พบกับความงดงามของสิ่งปลูกสร้าง บ้านสีขาวตัดกับประตูและหน้าต่างสีฟ้าเข้มสีสันสดใส เดินทางสู่... มิโคนอสทาวน์ หรือโชรา Chora โฮรา Hora เมืองหลวงของเกาะมิโคนอส สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับการอาบแดดของนักท่องเที่ยว ก่อนเดินทางกลับ... ชาวคณะฯ พักผ่อนตามอัธยาศัย ช็อปปิ้งของที่ระลึก พร้อมเก็บภาพบรรบยากาศกันอย่างสนุกสนาน และยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย เป็นกันเอง ฉบับครอบครัว CENTRAL AIR แล้วพบกันใหม่ในทริปหน้า